CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI KIM PHỤNG Phụ tùng xe máy,phụ kiện xe máy,đồ chơi xe máy,phụ tùng xe độ,đồchơixe
Giới thiệu
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI KIM PHỤNG

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại ĐẠI LỢI được thành lập vào năm 1981, do bà “Chung Nữ” làm chủ tịch HĐQT.

Tháng 04/2018, Công ty Đại Lợi chính thức thành lập thêm công ty con nhằm mở rộng thêm quy mô sản xuất, Kinh Doanh sau hơn “37 năm” hoạt động: “Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Kim Phụng”.

”Công ty Kim Phụng” có trụ sở chính tại 207/12 Kinh Dương Vương. Phường 12, Quận 6, Tp.HCM phát triểnsong song cùng với các chi nhánh của “Công ty Đại Lợi” ở Quận 6, Quận 5,  Quận 11 được hoạt động mạnh trên các địa bà TP.HCM và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, Miên Trung, Tây nguyên và các tỉnh Miền Bắc.

Hoạt động kinh doanh chính của “Kim Phụng” hiện nay là sản xuất phụ kiện & đồ chơi trang trí cho xe máy. Công ty nay đã hợp tác và phân phối hơn 250 hệ thống cửa hàng trên toàn quốc như Head Honda, Trung tâm motor, Yamaha, ... hơn hàng triệu người tiêu dùng nhỏ lẻ tin cậy sử dụng. Nhân sự của Công ty hơn 200 người làm việc tại các nhà máy xưởng, văn phòng và các cửa hàng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Kim Phụng đã hướng đến sứ mệnh: “Sản xuất, cung cấp những phụ kiện và đồ chơi trang trí xe máy một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất. Cùng với đó là tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và mục tiêu là hướng đến vươn xa hơn với thị trường nước ngoài.
Ban lãnh đạo Công ty Kim Phụng luôn chú trọng tới việc thực hiện những giá trị mà công ty cần phát triển để khác biệt với các doanh nghiệp khác trong ngành là những định hướng tốt về các hoạt động kinh doanh dựa trên triết lý: Khách hàng là trọng tâm phục vụ - Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín là nền tản, luôn lắng nghe để hoàn thiện. Tận tâm, tỉ mỉ trong từng sản phẩm - Tập trung vào chất lượng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

”VƯƠN TỚI TẦM CAO VIỆT” - KIM PHỤNG muốn khẳng định và cam kết triết lý riêng của một thương hiệu có tầm nhìn xa trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng và đồ trang trí cho xe máy, và là giá trị cốt lõi công ty.

Team Building 'Kim Phụng" 2017

Team Building 'Kim Phụng" 2017

X